ที่ทำการปกครองอำเภอลี้อำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนในการลงทะเบียนแอปพลิเคชัน Thai ID

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่จากที่ทำการปกครองอำเภอลี้ ในการอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนในการลงทะเบียนแอปพลิเคชัน Thai ID ระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัล (DOPA-Digital ID)  เพื่อสร้างต้นแบบและนวัตกรรมใหม่ในการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลของประเทศในการรองรับการใช้งานบริการภาครัฐ ณ ห้องประชุมอำเภอลี้